lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 33 วัน แล้ว

ข่าวสารน่ารู้

เสื้อโปโลสีดำ ราคาโรงงาน พร้อมสกรีน 3 สี 2 ตำแหน่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เสื้อโปโล สกรีน ลาย หน้าหลัง แบบใส่ได้ทั้ง ผู้ชายและผู้หญิง ขายส่ง โหลละ 2,100 บ. ส่งฟรี ลทบ. EMS100บ. ขายปลีก 250 ฟรี EMS สนใจติดต่อเลย Line id: customer9หรือhttps://www.facebook.com/messages/Kaysongchina9?ref=hl#_=_ สนใจติดต่อเลย Line id: customer9หรือhttps://www.facebook.com/messages/Kaysongchina9?ref=hl#_=_
รองเท้าแตะเรืองแสง 90 บ.
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
มาแล้วจ้าาาาา!!! ตามคำเรียกร้อง U-Shine Uชายน์ U ใช้ U ไลค์ U แชร์ รองเท้าแตะเรืองแสง รักษ์โลก มาพร้อมกับไม้แขวนและป้าย แบรนด์ ทำจากกระดาษรีไซเคิล และถุงผ้าพกพาไปไหนๆ ง่ายและสะดวก พร้อมท่องเที่ยวใส่ถ่ายรูปแชร์ไลฟสไตล์คนยุคใหม่แล้ว!!! สนใจติดต่อเลย Line id: customer9 หรือ https://www.facebook.com/messages/Kaysongchina9?ref=hl#_=_
การทำการตลาดจูงใจลูกค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การทำการตลาดจูงใจลูกค้า ขายส่งไชน่าจะขอแนะนำการทำการตลาดจูงใจลูกค้า ซึ่งเป็นบทความต่อเนื่องจาก การหาสินค้าที่ตรงใจลูกค้า และการหาทำเลที่เหมาะสม เคยไหมคะเมื่อเราขายสินค้าแปลกใหม่และดี ในทำเลที่เหมาะสมแล้ว ไม่นานจะมีคนทำตาม ถึงแม้เราจะเป็นรายแรก หรือติดตลาดแล้ว แต่สมัยนี้ ถ้าใครไม่รู้เรื่องการตลาด นับว่าเตรียบตัวพับเสื่อกลับบ้านได…
การหาทำเลที่เหมาะสม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การหาทำเลที่เหมาะสม ขายส่งไชน่าขอบอกว่า ทำเล เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน ในการหาสถานที่ขาย หรือทำเล ถ้าอยู่ในมุมอับก็จะทำให้ขายไม่ได้ หรือได้น้อย ดังนั้น ปัจจุบัน ทำเลขายไม่ใช่แค่สถานที่บนพื้นดินเพียงเท่านั้นแล้ว ปัจจุบันทำเลยังมีอยู่ในโลกโซเชียลอีกด้วย หากใครมีทำเลในภาคพื้นแล้ว ลองเปิดร้านทำเลทองในโลกโซเชียลรับรองว่าคุณจะได้เปรียบมา…
การหาสินค้าให้ตรงใจลูกค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การหาสินค้าให้ตรงใจลูกค้า หาสินค้าที่จะนำมาขาย เราจะรู้ได้อย่างไรล่ะ ว่าลูกค้าต้องการสินค้าอะไร และอะไรที่ขายได้ดี ลูกค้าชอบ ไม่ชอบ ไม่ยากค่ะ เพียงแต่เราต้องทำการบ้าน โดยต้องสำรวจความต้องการของลูกค้า และเมื่อทราบว่าลูกค้าต้องการอะไรแล้ว เราก็เริ่มหาสินค้าได้เลยค่ะ แต่ถ้าเราไม่มีแหล่ง เราคงต้องอาศัยอินเตอร์เน็ตเนี่ยละค่ะ หาแหล่งร…
เทคนิคการขายสินค้าให้รวย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เทคนิคการขายสินค้าให้ได้ดี การหาสินค้ามาขายนั้น มีเทคนิคง่ายๆ เพียงแค่เราต้อง ศึกษา และปฎิบัติตาม ขายส่งไชน่า มีเทคนิคง่ายๆ มาแนะนำค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋าแฟชั่น รองเท้าแฟชั่นหรือสินค้าด้านไอทีอีกมากมาย 1. หาสินค้าที่ตรงใจลูกค้า 2. หาทำเลที่เหมาะสม 3. ทำการตลาดจูงใจลูกค้า 4. ติดตาม และสอบถาม ถึงสินค้าของเรา …
๊U disk
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Kingston DataTraveler microDuo (OTG USB Flash Drive) : แฟลชไดรฟ์พกพาสองระบบ ใช้เชื่อมต่อได้ทั้ง PC, Notebook และสมาร์ทโฟน แฟลชไดรฟ์พกพา อุปกรณ์สำหรับสำรองและจัดเก็บข้อมูลสำคัญที่มักนิยมพกพากันไม่หนึ่งอันก็หลายๆ อัน ปัจจุปันมีการพัฒนาในการคลอบคลุมและรองรับกับการใช้งานกับอุปกรณ์ที่หลากหลายมากขึ้นแล้วครับ แต่เดิมที่เป็นพอร๋ต USB 2.…
Tags : Udisk, kingston
หูฟัง Marshall
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
รายละเอียดสินค้า หูฟังที่ดีนั้น นอกจากจะต้องให้คุณภาพเสียงที่คมชัดแล้วยังต้องมีดีไซน์ที่สวยงามอีกด้วย และด้วยฟังก์ชั่นไมโครโฟนที่จะช่วยให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้นอีกด้วย คุณสมบัติเด่นเสียงเบสหนักแน่น ทำจากฟองน้ำชั้นดี Marshall หูฟังแบบครอบหู - รุ่น Major สีดำ หุ้มด้วยหนังไวนิลอย่างดีที่ให้ความนุ่มและความสบายๆอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสม…
ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลจากเพจขายส่งไชน่าค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลจากการร่วมสนุกกดไลค์ และแชร์ ทางแฟนเพจขายส่งไชน่าชิงรางวัล หมวกเรืองแสง และ เพาเวอร์แบงค์ค่ะ ผู้ที่ได้รับรางวัลมีรายชื่อเฟสบุคดังนี้ค่ะ 1. Tuan Mook Yuseong 2. Thaweesak Arthur 3. ธัทกมล เทิดกิจ 4. Namtan Raksagul Alonezii 5. Up To You 6. Moddy Dee Dee 7. Napattorn Suksumran 8. CN NI 9. สถิติ เที่ย…
จ้องคอมฯมากๆระวังนะคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
จ้องคอมฯมากๆ ระวังนะคะ โรคทางสายตา ทุกวันนี้คอมพิวเตอร์เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน การใช้สายตานาน ๆ เพ่งมองจอคอมพิวเตอร์ จอโทรทัศน์ มองแป้นพิมพ์ หรือแม้แต่การอ่านเอกสารนาน ๆ นำมาซึ่งผลกระทบต่อสุขภาพดวงตาทั้งสิ้น ...จากการเฝ้าสังเกตการณ์ของ ผศ.นพ.วิชัย ประสาทฤทธา ประจำภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เผยว่…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 56 บทความ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านkaysongchina
ร้านkaysongchina
www.kaysongchina.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก